ถุงหูหิ้ว ถุงซิป รวมผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นๆ | ปากน้ำเจริญพงษ์พลาสติก

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ถุงหูหิ้ว

 
ส่วนใหญ่ใช้กันทั่วไป ตามห้างร้านต่างๆ มีหลายขนาด ทั้งอย่างหนา และบาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการเอาไปใช้งาน โดยทั่วไปผลิตได้ทั้งจากพลาสติก LDPE, HDPE และ PP
 
ถุงหูหิ้ว   ถุงหูหิ้ว

ถุงร้อน ถุงเย็น และถุงไฮเดน

 
ถุงพลาสติกชนิด PP (Polypropylene) หรือ ถุงร้อน มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ถึง 90 องศาเซลเซียส มีความใส สามารถมองเห็นสินค้าที่บรรจุด้านในได้ ถุงเย็น (LDPE) เหมาะสำหรับบรรจุของมีคมและสามารถเข้าห้องแช่แข็งได้ ถุงพลาสติก (HDPE) ถุงมีคุณสมบัติทนความร้อนได้ 90 องศาเซลเซียล และทนความเย็นได้ที่ประมาณ 0 องศาเซลเซียส มีลักษณะขุ่นขาว
 
ถุงร้อน ถุงเย็น และถุงไฮเดน   ถุงร้อน ถุงเย็น และถุงไฮเดน

ถุงขยะ

 
ถุง ที่เอาไว้ใส่ขยะมูลฝอย ทั้งขยะเปียก ขยะแห้ง ซึ่งมีความเหนียวทน เรามีทั้ง ถุงขยะสีดำ และถุงขยะสีอื่นๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน
 
ถุงขยะ   ถุงขยะ

ถุงซิปล็อก

 
เราจำหน่ายถุงซิป สำหรับบรรจุยา อาหารแช่แข็ง และผลิตภัณฑ์ทั่วไป
 
ถุงซิป   ถุงซิป

แผ่นพลาสติกและม้วนพลาสติก

 
เรารับผลิตม้วนฟิลม์, แผ่นฟิลม์พลาสติก ขนาดต่างๆ ตามสั่ง เพื่อใช้ในกิจการ ตามขนาดความกว้างและความยาวตาม วัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งเราสามารถทำ ได้ทั้งแบบเนื้อ PP, LDPE, และ HDPE
 
ถุงม้วน   ถุงม้วน

ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์โลโก้

 
ถุงพิมพ์โลโก้ สามารถสั่งพิมพ์พิเศษ ช่วยป้องกันฝุ่นลองออง สิ่งสกปรก และไอน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้งานตามห้างร้านต่างๆ มีหลายขนาด ทั้งชนิดหนา และชนิดบาง ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน ผลิตจากเนื้อ HDPE และ LDPE เรารับผลิตตามขนาด เนื้อ และความหนาที่ลูกค้าต้องการ
 
ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์   ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์
 
ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์   ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์
 
ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์   ถุงสั่งทำพิเศษ ถุงพิมพ์

ถุงกันสนิม

ถุงกันสนิม VCI Bags (VCI Anti-Rust Plastic Bags) พลาสติกกันสนิม คือ พลาสติกที่มีคุณสมบัติอีกประเภทหนึ่งที่ช่วยยับยั้งป้องกันการเกิดสนิม หรือการกัดกร่อนที่ผิวของโลหะ เหมาะสำหรับการป้องกันสนิมระยะยาวให้กับชิ้นส่วนโลหะในการส่งออกไปยังต่างประเทศ
 
ถุงกันสนิม    

ถุงกันไฟฟ้าสถิต

ESD Bags (ESD Anti-Static Plastic Bags) ป้องกันให้เกิดไฟฟ้าสถิต มีค่าความต้านทานผิวและค่าประจุไฟฟ้าสถิตที่ต่ำ สำหรับการบรรจุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่อาจเกิดความเสียหายจากไฟฟ้าลัดวงจร สามารถผลิตเป็นฟิล์มได้หลากหลายสี
 
ถุงกันไฟฟ้าสถิต   ถุงกันไฟฟ้าสถิต

ถุงคลุม

 
ถุงคลุม   ถุงคลุม

ม้วนพลาสติก

ผลิตภัณฑ์ม้วนฟิล์มพลาสติก ขนาดต่าง ๆ ตามสั่ง เพื่อใช้ในกิจการตามขนาดความกว้างและความยาว ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน เราสามารถผลิตได้ทั้ง PP, LDPE และ HDPE ฟิล์มยืดพันพาเลท (Stretch-film)
 
ม้วนพลาสติก    

สินค้าอื่นๆ

 
ฟิล์มพันพาเลซ หลอดกาแฟ เชือกฟาง และหนังยาง
 
สินค้าอื่นๆ   สินค้าอื่นๆ
 
สินค้าอื่นๆ   สินค้าอื่นๆ